bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai

Danh mục: Tin Tức

Ngày đăng: 25/04/2022

Chi tiết về bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai?

Hiện đường Vành Đai 4 Đồng Nai trong khu vực phía Nam có tác động rất lớn tới việc di chuyển của người dân. Vì, nó thống nhất giúp hoàn thành và đồng bộ các khu vực hạ tầng một cách hoàn hảo. Từ đó, mang tới nhiều lợi ích đáng gờm cùng sự phát triển mạnh. Hãy, cùng tìm hiểu thêm về bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai ở bài viết dưới nhé!

Quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai mang đến nhiều lợi ích thiết thực

1. Chi tiết nhất về đường Vành Đai 4 Đồng Nai hiện nay? Đường Vành Đai 4 Đồng Nai được đi qua những đâu?

Dưới đây là chi nhất về quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai các giá trị để hoàn thiện dự án bạn cần biết:

1.1 Đường Vành Đai 4 Đồng Nai có đặc điểm gì đặc sắc đáng để quy hoạch đầu tư

Quy hoạch nối tiếp các dự án đường Vành Đai 1, 2 và 3. Thì dự án Đường Vành Đai 4 đi qua 5 tỉnh đó là Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, TPHCM, Đồng Nai, và Long An với chiều dài là 198km. Chính vì thế, khi các dự án này hoàn thành sẽ tạo đà phát triển kinh tế, hạ tầng mạnh và mang ý nghĩa to lớn trong việc giải phóng giao thông.

 

Đây hiện là dự án được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định vào 1698/QĐ-TTg phê duyệt theo quy hoạch chi tiết nhất vào ngày 28 tháng 9 năm 2011 với quy mô kỹ thuật là cao và làn xe 6-8 mặt cắt ngang với tốc độ là 60-80km/giờ.

Quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai tạo đà phát triển mạnh

1.2 Quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai có các điểm giao nhau

 Đường Vành Đai 4 bắt đầu quy hoạch tại điểm giao ở khu vực Phú Mỹ có cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu khoảng Km 40.000 đi về hướng sân bay quốc tế Long Thành và giao nhau với cao tốc TP.HCM – Long Thành và Dầu Giây ở quốc lộ 1A, qua thị trấn Bến Lức cắt quốc lộ 22 tại Củ Chi. Cuối cùng là giao cắt với đường cao tốc của TP.HCM – Trung Lương nối liền với đường trục Bắc-Nam tại khu đô thị của cảng Hiệp Phước và TP.HCM.

2. Chi tiết nhất bản đồ bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai và lợi ích cùng tiến độ của việc quy hoạch đường Vành Đai 4?

Sau đây chúng tôi sẽ nói rõ về bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai và lợi ích của việc quy hoạch này bạn cần biết:

2.1 Tiến độ quy hoạch của đường Vành Đai 4 Đồng Nai

Quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai được chia làm 5 đoạn như sau:

 

  • Đoạn 1: Sẽ là Vành Đai 4 là Phú Mỹ – Trảng Bom được bắt đầu tại điểm giao với đường cao tốc của Biên Hòa – Vũng Tàu là Km 40.000 thuộc khu vực Cảng Phú Mỹ theo hướng về sân bay quốc tế Long Thành và kết thúc tại Trảng Bom của Đồng Nai ở đoạn đường này giao với cao tốc của Dầu Giây, Long Thành và Tp.HCM là Km39 + 150.
  • Đoạn 2: Là Quốc Lộ 1 của Trảng Bom, Đồng Nai cho đến Quốc Lộ 13 của Tân Uyên thuộc Bình Dương sẽ bắt đầu tại Quốc Lộ 1A trực thuộc thị trấn Trảng Bom. Sau đó, vượt sông Đồng Nai đến cầu Thủ Biên và kết thúc tại quốc lộ 13 của Tân Uyên thuộc Bình Dương.
  • Ở Đoạn 3: Quốc Lộ 1 là Tân Uyên thuộc Bình Dương đến QL22 của Củ Chi thuộc TP.HCM được bắt đầu tại điểm củaQuốc Lộ 1 Tân Uyên thuộc Bình Dương. Sau đó, là vượt sông Sài Gòn tại cầu Phú Thuận và cuối cùng là kết thúc tại quốc lộ 22 với Km 23 + 500 tại Củ Chi.
  • Đoạn 4: Sẽ bắt đầu ở quốc lộ 22 tại Km 23 + 500 sẽ đi song song với đường ĐT.824 và ĐT.830 và đi song song ĐT.823 đến thị trấn Hậu Nghĩa cùng qua thị trấn Bến Lức. Tiếp đến, giao cắt với đường cao tốc của Tp.HCM thuộc Trung Lương.
  • Đoạn 5: Sẽ bắt đầu tại quốc lộ 1A của Khu công nghiệp Long Hiệp. Tiếp đến, là giao nhau với quốc lộ 50 tại Km 19 + 900. Sau đó, đến điểm cuối nối với đường trục của Bắc Nam tại Khu đô thị thuộc cảng Hiệp Phước TP.HCM.
Quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai chia làm 5 công đoạn để quy hoạch

2.2 Lợi ích của việc quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai

Nhờ sự xuất hiện của đường Vành Đai 4 Đồng Nai này đóng vai trò rất quan trọng giúp giải toả giao thông. Giảm tải và hạn chế các tình trạng ùn tắc trên các tuyến đường. Ngoài ra, còn tạo điều kiện thuận lợi kết nối các tỉnh tạo mọi điều kiện phát triển cảng, giúp rút ngắn, tiết kiệm nhiều khoản chi phí và thời gian khi lưu thông.

Quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai tiết kiệm thời gian chi phí, lưu thông

Bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ chi tiết nhất về bản đồ quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai mới nhất năm 2022. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy hoạch đường Vành Đai 4 Đồng Nai. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể vào trang website: https://mrland.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết liên quan